เลื่อนการสอบเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนบ้านชมภู
 

 

ตามที่โรงเรียนบ้านชมภู ได้กำหนดให้มีการสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนบ้านชมภู ปีการศึกษา 2564 ไปแล้วนั้น เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบา
 


 


 

 

ประกาศโรงเรียนบ้านชมภู

เรื่อง  เลื่อนการสอบเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน

โรงเรียนบ้านชมภู ปีการศึกษา 2564

*********************

                       ตามที่โรงเรียนบ้านชมภู ได้กำหนดให้มีการสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว    ทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนบ้านชมภู ปีการศึกษา 2564 ไปแล้วนั้น เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 ยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่องทั้งยังปรากฏว่า มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) สายพันธุ์ใหม่ที่ระบาดได้ง่าย และปัจจุบันมีสถิติผู้ติดเชื้อโรครายวันทั่วประเทศเป็นจำนวนเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยและเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

                       จึงประกาศเลื่อนวันสอบคัดเลือก ในวันที่ 14 เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ออกไปจนกว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) จะคลี่คลาย

          ประกาศ  ณ  วันที่  5  พฤษภาคม  พ.ศ.  2564

         

 

 

 
 


ส่งข่าวเมื่อวันที่ : 2021-05-05 เปิดอ่าน: 134 ครั้ง โดย: |บ้านชมภู IP:: 118.172.245.47 [ปิดหน้าต่าง]
 
 
       
5 ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกัน
ประกาศโรงเรียนบ้านชมภู [โดย: บ้านชมภู | ] [อ่าน 72 ครั้ง]
การสอบเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนบ้านชมภู ปีการศ [โดย: บ้านชมภู | ] [อ่าน 99 ครั้ง]
เรื่อง การเปลี่ยนตำแหน่ง การย้าย และการโอนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และการย้ายข้าราชการพลเรื [โดย: กลุ่มบริหารงานบุคคล | ] [อ่าน 350 ครั้ง]
เลื่อนการสอบเข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเรียนบ้านชมภู [โดย: บ้านชมภู | ] [อ่าน 134 ครั้ง]
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอน โรงเร [โดย: บ้านชมภู | ] [อ่าน 125 ครั้ง]

เครือข่ายประชาสัมพันธ์
@พัฒนาโดย:: นายสัมพันธ์ พันธ์พิมพ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ sumphan@nongkhai2.go.th