“ด้วยใจที่ผูกพัน สู่เส้นทางฝันที่ก้าวไกล” พิธีอำลาคุณครูชลิตา มะโนวงค์ ครูโรงเรียนบ้านเขียะ
 

 

คณะครูโรงเรียนบ้านห้วยลึก เลี้ยงอำลาคุณครูชลิตา มะโนวงค์ เนื่องจากได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ใหม่ที่โรงเรียนบ้านเขียะ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย
 


 


       เนื่องด้วยคุณครูชลิตา มะโนวงค์ ได้ย้ายไปปฏิบัติหน้าที่ใหม่ที่โรงเรียนบ้านเขียะ อำเภอเชียงของ จังหวัดเชียงราย คณะครูโรงเรียนบ้านห้วยลึก นำโดยท่านผู้อำนวยการ นายดำรงค์  หาญชนะและคณะครูจึงจัดพิธีอำลาคุณครูชลิตาขึ้น ด้วยความรักความผูกพันในการทำงานร่วมกันมานาน และเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติต่อไป

    ขอให้คุณครูชลิตา ปฏิบัติหน้าที่การงานอย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อประโยชน์ของนักเรียน โรงเรียนและงานราชการ และขอให้มีความสุขในชีวิตสืบไป

     ภาพ : จินดา

     ข่าว  : จักรินทร์

 

 
 


ส่งข่าวเมื่อวันที่ : 2021-04-21 เปิดอ่าน: 67 ครั้ง โดย: |บ้านห้วยลึก IP:: 110.171.149.101 [ปิดหน้าต่าง]
 
 
       
5 ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกัน
ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูอัตราจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ . [โดย: บ้านปล้องใต้ | ] [อ่าน 14 ครั้ง]
ประกาศรายชื่อประกาศรายชื่อ ผู้มีสิทธิ์คัดเลือก บุคคล เพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูผู้สอน [โดย: บ้านร่องขุ่นป่าข่า(สุทธานุสรณ์) | ] [อ่าน 21 ครั้ง]
รับสมัครครูอัตราจ้างในตำแหน่ง ครูผู้สอน [โดย: บ้านร่องขุ่นป่าข่า(สุทธานุสรณ์) | ] [อ่าน 58 ครั้ง]
“ด้วยใจที่ผูกพัน สู่เส้นทางฝันที่ก้าวไกล” พิธีอำลาคุณครูชลิตา มะโนวงค์ ครูโรงเรียนบ้านเขียะ [โดย: บ้านห้วยลึก | ] [อ่าน 67 ครั้ง]
องค์การแพลน ตรวจเยี่ยม ให้คำแนะนำและเตรียมความพร้อมโครงการเสริมสร้างความปลอดภัยรอบด้านในสถานศึกษา [โดย: บ้านห้วยลึก | ] [อ่าน 60 ครั้ง]

เครือข่ายประชาสัมพันธ์
@พัฒนาโดย:: นายสัมพันธ์ พันธ์พิมพ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ sumphan@nongkhai2.go.th