การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู ประจำปี พ.ศ. 2563
 

 

การย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู ประจำปี พ.ศ. 2563
 

 


                      ตามที่ สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้กำหนดหลักเกณฑ์และวิธีการย้ายข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู และสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานได้กำหนดปฏิทินการดำเนินการย้ายและรายละเอียด ตัวชี้วัดในการประเมินตามองค์ประกอบการย้ายที่ ก.ค.ศ. กำหนด ตามหนังสือสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ด่วนที่สุด ที่ ศธ 04009/ว 7374 ลงวันที่ 11 ธันวาคม 2562 นั้น
                      สพป.เชียงราย เขต 4 ขอความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครู ในสังกัดทราบ หากมีผู้ประสงค์ขอย้ายให้ดำเนินการกรอกข้อมูลรายละเอียดตัวชี้วัด ผ่านช่องทาง QR Code และส่งคำร้องขอย้ายตามแบบที่ ก.ค.ศ. กำหนด พร้อมแบบแสดงรายละเอียดตัวชี้วัดและเอกสารประกอบการพิจารณา ส่งถึง สพป.เชียงราย เขต 4 จำนวน 1 ชุด ภายในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563
 
  ไฟล์ประกอบ
รายละเอียด


ส่งข่าวเมื่อวันที่ : 2020-01-14 เปิดอ่าน: 346 ครั้ง โดย: |กลุ่มบริหารงานบุคคล IP:: 1.10.141.162 [ปิดหน้าต่าง]
 
 
       
5 ข่าวล่าสุดในหมวดเดียวกัน
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศ [โดย: กลุ่มบริหารงานบุคคล | ] [อ่าน 110 ครั้ง]
รายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์เข้ารับการสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่งนักจิตวิทยา [โดย: กลุ่มบริหารงานบุคคล | ] [อ่าน 103 ครั้ง]
ประกาศ เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศ [โดย: กลุ่มบริหารงานบุคคล | ] [อ่าน 335 ครั้ง]
การรับสมัครครูอัตราจ้าง ตำแหน่ง ครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษ โรงเรียนบ้านต้าหลวง (ต้าประชานุกูล) [โดย: บ้านต้าหลวง(ต้าประชานุกูล) | ] [อ่าน 203 ครั้ง]
การประกาศรายชื่อผู้สมัครตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง โรงเรียนบ้านผาแล ประจำปีงบประมาณ 2563 [โดย: บ้านผาแล | ] [อ่าน 265 ครั้ง]

เครือข่ายประชาสัมพันธ์
@พัฒนาโดย:: นายสัมพันธ์ พันธ์พิมพ์ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ชำนาญการ sumphan@nongkhai2.go.th